Những Youtuber Nổi tiếng thế giới nói gì về BSCex

| |

Cập nhật nhanh BSCex (BSCX), một trong các dự án phát triển thần tốc nhất khi mới ra mắt cuối tháng 12/2020. Hiện tại vượt qua rất rất nhiều dự án khác để vươn lên đứng TOP 6 trên dappradar, và TOP 8 trên pancakeswap ( Đây là 2 sàn phi tập trung hàng đầu của Binance Smart Chain BSC). Với volume 24h hơn 2 triệu $ và tổng Liquidity gần 10 triệu $.

Đọc thêm thông tin chi tiết về BSCex tại đây

Dưới đây là những Youtuber nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực đầu tư Crypto chia sẻ giới thiệu và đánh giá về BSCex

Trong đó có những câu đáng chủ ý như: “BSCex mới chỉ bắt đầu, đường dài phía trước và cơ hội còn rất nhiều“. Chi tiết thế nào chúng ta cùng theo dõi nhé!

Anh ấy chia sẻ: Về phí và giao dịch, #BSC là nền tảng tốt hơn Ethereum rất nhiều. $ BSCX là tài sản ổn định và có giá trị nhất trên #BSC. $ BSCX cuối cùng sẽ được niêm yết trên Coinbase, Binance, Huobi và BFX.


Youtuber người Nga nói gì về BSCex

Tính thanh khoản của 1 dự án vô cùng quan trọng, và BSCex thì đảm bảo mua bán nhanh chóng và không bị trượt giá. Những rủi ro lớn khi sử dụng sàn tập trung, và  BSCex sàn phi tập trung (DEX) chạy trên nền tảng BSC sẽ an toàn hơn rất là nhiều vì bạn sẽ tự quản lý tài sản các đồng coin/token của mình.


Chia sẻ của Youtuber người Anh – Pháp

Previous

5. Hướng dẫn LaunchPool EzDeFi nhận token miễn phí mỗi ngày

3 Bước kiếm 200 zSeed (20$) cực kỳ đơn giản

Next
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Mình rất muốn nghe ý kiến của bạn, hãy bình luận!x
()
x